GIÁNG SINH AN LÀNH, LẤP LÁNH YÊU THƯƠNG ĐÃ VỀ Ở VIỆT THÁI GROUP

Tiết trời Sài Gòn trở nên se lạnh vào những ngày cuối của năm Dương Lịch để đánh dấu một chu kỳ thời gian của mùa Đông đã đến, đồng thời cũng là dịp vui cho mọi người chuẩn bị chào đón mùa Giáng Sinh đã trở lại. Trong không khí náo nức, nhộn nhịp, đâu đâu cũng choáng ngợp bởi muôn ngàn ánh đèn màu chớp nháy lung linh và lộng lẫy. Từ những ngôi nhà thờ lớn và cổ kính ở thành thị cho đến những ngôi nhà thờ nhỏ ở vùng thôn quê hẻo lánh đều trang hoàng một hang đá với những cây thông lấp lánh. Nhiều xóm đạo cùng nhau giăng đèn phủ kín cả một con phố, nhà nhà hợp nhau làm hang đá và trang trí cây Noel với nhiều màu sắc để họa nên bức tranh nghệ thuật mang đậm chất thơ với những cung bậc cảm xúc khác thường.

Lễ Giáng Sinh là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm. Đây là một dịp để chúng ta cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp, đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân.

Hòa vào không khí của lễ hội này, Việt Thái Group và các Công ty thành viên đã cùng nhau chia sẻ tình yêu thương, sự đoàn kết và luôn động viên nhau để phấn đấu đạt thành tích trong công việc

Chúc mừng Giáng Sinh đến với tất cả mọi người!

Tin liên quan

Team building là một sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các Công ty thành viên trực thuộc: Công ty Cổ phần Vindochina Cargo Solutions (VCS), Công ty Cổ phần VindoChina Logistics (VCL) và Công ty Cổ Phần Hóa chất Phú Thái (PTC) và Công ty TNHH Phú Thái Logistics (PTL).
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.
Tháng 11/2023, Công ty Cổ phần Việt Thái Group tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể CBCNV gồm tại trụ sở Hồ Chí Minh và các Chi nhánh như Nghi Sơn – Thanh Hóa, Nam Vân Phong – Khánh Hòa, Hà Nội.
Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!