KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LÀ DỰ ÁN KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐỊNH KỲ DÀNH CHO CBCNV

Tháng 11/2023, Công ty Cổ phần Việt Thái Group tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể CBCNV tại trụ sở Hồ Chí Minh và các Chi nhánh như Nghi Sơn – Thanh Hóa, Nam Vân Phong – Khánh Hòa, Hà Nội.

Việt Thái Group triển khai với mong muốn thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần, sức khỏe của CBCNV cũng như chế độ phúc lợi đãi ngộ cho những thành viên gắn bó và cống hiến cho công ty.

  • 100% CBCNV tham gia
  • 100% Các chỉ số tổng quát được kiểm tra, tư vấn
  • 100% Kết quả tương đối ổn định

Tin liên quan

Team building là một sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các Công ty thành viên trực thuộc: Công ty Cổ phần Vindochina Cargo Solutions (VCS), Công ty Cổ phần VindoChina Logistics (VCL) và Công ty Cổ Phần Hóa chất Phú Thái (PTC) và Công ty TNHH Phú Thái Logistics (PTL).
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.
Tiết trời Sài Gòn trở nên se lạnh vào những ngày cuối của năm Dương Lịch để đánh dấu một chu kỳ thời gian của mùa Đông đã đến, đồng thời cũng là dịp vui cho mọi người chuẩn bị chào đón mùa Giáng Sinh đã trở lại.
Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!