LỄ KÝ HỢP TÁC THỎA THUẬN THƯƠNG MẠI GIỮA VIỆT THÁI GROUP VÀ SHANG DONG HUATAI GROUP

Việt Thái Group được thành lập từ năm 2009 hoạt động chủ yếu các mảng sau: Năng lượng, Logistics, Hóa chất, Nông lâm nghiệp và Đầu tư. Việt Thái Group có hệ thống văn phòng kho bãi và Cảng biển tại 12 tỉnh trên cả nước.

Tập đoàn Huatai là một trong 500 công ty hàng đầu tại Trung Quốc, dẫn đầu trong ngành sản xuất giấy và hóa chất xếp thứ 275 trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc năm 2020, thứ 95 trong số 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Trung Quốc, thứ 6 trong số 100 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở Sơn Đông và thứ 11 trong số top 200 ngành công nghiệp nhẹ hàng đầu Trung Quốc trong nhiều năm.

 Năm 2023 là năm đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa Việt Thái Group và Shang Dong Huatai Group bằng chuyến tàu được thực hiện đầu tiên vào tháng 4/2023 tại Cảng Cái Lân, Quảng Ninh. Ngày 12/11/2023 Việt Thái Group rất vinh dự vui mừng đón tiếp Shang dong Huatai Group – một đối tác quan trọng của Việt Thái Group trên chặng đường phát triển trong tương lai.

Chúc mừng sự hợp tác của công ty Việt Thái Group và công ty Shang Dong Huatai Group ngày càng thành công và thịnh vượng.

Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận thương mại giữa hai công ty cũng diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tin liên quan

Team building là một sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các Công ty thành viên trực thuộc: Công ty Cổ phần Vindochina Cargo Solutions (VCS), Công ty Cổ phần VindoChina Logistics (VCL) và Công ty Cổ Phần Hóa chất Phú Thái (PTC) và Công ty TNHH Phú Thái Logistics (PTL).
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.
Tiết trời Sài Gòn trở nên se lạnh vào những ngày cuối của năm Dương Lịch để đánh dấu một chu kỳ thời gian của mùa Đông đã đến, đồng thời cũng là dịp vui cho mọi người chuẩn bị chào đón mùa Giáng Sinh đã trở lại.
Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!