VIỆT THÁI GROUP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ TIỆC TẤT NIÊN

Ngày 3/2/2024, Công ty Cổ phần Việt Thái Group đã tổ chức tiệc tất niên tại trụ sở Việt Thái Group với sự tham dự của toàn bộ CBCNV VTG tại khu vực phía Nam cùng các đơn vị thành viên trong tập đoàn.

Tại bữa tiệc, tập thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các đơn vị thành viên Công ty Cổ phần Hóa Chất Phú Thái (PTC), Công ty Cổ phần VindoChina Cargo Solutions (VCS),  Công ty Cổ phần VindocChina Logistics (VCL) đã có cơ hội nhìn lại quá trình phát triển của năm 2023, những công việc, những thành tựu đã đạt được cũng như những cảm xúc lắng đọng trong hành trình một năm vừa qua. CẢM ƠN  là từ khóa xuyên suốt trong hội nghị tổng kết cuối năm 2023:  “Cảm ơn năm 2023, cảm ơn những khó khăn, thách thức để cho ta trưởng thành hơn, cảm ơn những cơ hội, những thành tựu để giúp ta có động lực bước tiếp, cảm ơn những gì đã trãi qua, cảm ơn mọi chuyện buồn vui, một lần xin cảm ơn năm 2023.”. Tất cả là động lực để hướng tới một năm mới với nhiều kế hoạch và mục tiêu đã đặt ra.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc tất niên 2023:

 

Tin liên quan

Năm 2024 là một năm đầy thách thức với nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, làn sóng này ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các ngành nghề đặc biệt là các mặt hàng thương mại xuất nhập khẩu. Tuy nhiên với liên tiếp các sự kiện mở rộng quy mô kinh doanh, VIỆT THÁI GROUP đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng việc phát triển mở mới 02 mảng kinh doanh: BIOMASS và CAO SU trực thuộc Công ty Cổ phần Hóa Chất Phú Thái (PTC)
Team building là một sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các Công ty thành viên trực thuộc: Công ty Cổ phần Vindochina Cargo Solutions (VCS), Công ty Cổ phần VindoChina Logistics (VCL) và Công ty Cổ Phần Hóa chất Phú Thái (PTC) và Công ty TNHH Phú Thái Logistics (PTL).
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.
Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!