VIỆT THÁI GROUP TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

“Em là người con gái Việt Nam

Trung hậu đảm đang lại hay làm

Thời chiến em xông pha lửa đạn

Thời bình về lại em giỏi giang”

20/10 – Ngày tôn vinh và thể hiện sự trân trọng với Phụ nữ Việt!

20/10 – Một ngày đặc biệt để chúng ta cùng chúc mừng những người phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

 

Hưởng ứng ngày vui của Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, Việt Thái Group đã tổ chức cuộc thi “Đặt tên cho các phòng tại tòa nhà Việt Thái Group” nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công ty. Cuộc thi đã được đông đảo mọi ngưởi hưởng ứng tham gia và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Công ty CP Việt Thái Group và các công ty thành viên gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả các chị em phụ nữ. Chúc các chị em có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc và luôn luôn xinh đẹp – trẻ trung – tràn đầy sức sống.

Tin liên quan

Team building là một sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các Công ty thành viên trực thuộc: Công ty Cổ phần Vindochina Cargo Solutions (VCS), Công ty Cổ phần VindoChina Logistics (VCL) và Công ty Cổ Phần Hóa chất Phú Thái (PTC) và Công ty TNHH Phú Thái Logistics (PTL).
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.
Tiết trời Sài Gòn trở nên se lạnh vào những ngày cuối của năm Dương Lịch để đánh dấu một chu kỳ thời gian của mùa Đông đã đến, đồng thời cũng là dịp vui cho mọi người chuẩn bị chào đón mùa Giáng Sinh đã trở lại.
Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!