VIỆT THÁI GROUP HÂN HOAN TỔ CHỨC LỄ RA MẮT 2 CÔNG TY MỚI

Ngày 02/10/2023, Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) tổ chức Lễ ra mắt Công ty CP VINDOCHINA CARGO SOLUTIONS và  Công ty CP LEC COMMODITIES”.

Công ty CP VINDOCHINA CARGO SOLUTIONS, một đơn vị thành viên mới của Việt Thái Group hoạt động trong lĩnh vực chính về cung cấp các giải pháp tối ưu về Logistics trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á.

Công ty CP LEC COMMODITIES là một đơn vị khác trong hệ sinh thái của VTG.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, công tác thi đua – khen thưởng cũng luôn được các cấp lãnh đạo của Việt Thái Group hết sức quan tâm, coi thi đua khen thưởng là một trong những giải pháp hữu hiệu chủ yếu, là động lực thúc đẩy mọi cá nhân và đơn vị phải luôn cố gắng phấn đấu với quyết tâm cao nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong kế hoạch Quý III năm 2023 vừa qua, Chủ tịch HĐQT đã quyết định trao thưởng nóng cho “ Team PMP” và “Team Kinh doanh mảng Tinh bột sắn của Việt Thái và Phú Thái”.

Team PMP đã thực hiện thành công dịch vụ logistics xuyên biên giới, chuyển tải lô hàng than nhập khẩu cho đối tác quốc tế sang Lào, từng bước tiến mở rộng thị trường quốc tế. Team Kinh doanh mảng Tinh bột sắn của Việt Thái và Phú Thái đã thành công với một sản phẩm mới, đã hoàn thành xuất sắc xuất khẩu gần 13,000 tấn, đồng thời ký hợp đồng thành công xuất khẩu hơn 500 containers trong Quý IV và dự kiến mang lại doanh thu hơn 7 triệu USD.

Hòa cùng không khí hân hoan này, Việt Thái Group cũng nhiệt liệt chào đón Ông WANG NING KAI –  chức danh Sale Manager và Ông WANG HONG LIANG – Đại diện kinh doanh tại thị trường Trung Quốc gia nhập vào Việt Thái Group.

Tin liên quan

Team building là một sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các Công ty thành viên trực thuộc: Công ty Cổ phần Vindochina Cargo Solutions (VCS), Công ty Cổ phần VindoChina Logistics (VCL) và Công ty Cổ Phần Hóa chất Phú Thái (PTC) và Công ty TNHH Phú Thái Logistics (PTL).
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.
Tiết trời Sài Gòn trở nên se lạnh vào những ngày cuối của năm Dương Lịch để đánh dấu một chu kỳ thời gian của mùa Đông đã đến, đồng thời cũng là dịp vui cho mọi người chuẩn bị chào đón mùa Giáng Sinh đã trở lại.
Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!