VIỆT THÁI GROUP HÂN HOAN TỔ CHỨC LỄ RA MẮT 2 MẢNG KINH DOANH MỚI CỦA ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN TRỰC THUỘC – CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT PHÚ THÁI (PTC)

Năm 2024 là một năm đầy thách thức với nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, làn sóng này ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các ngành nghề đặc biệt là các mặt hàng thương mại xuất nhập khẩu. Tuy nhiên với liên tiếp các sự kiện mở rộng quy mô kinh doanh, VIỆT THÁI GROUP đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng việc phát triển mở mới 02 mảng kinh doanh: BIOMASSCAO SU trực thuộc Công ty Cổ phần Hóa Chất Phú Thái (PTC). Việt Thái Group không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Và ngày 16/04/2024, Việt Thái Group rất tự hào giới thiệu và ra mắt hai mảng kinh doanh mới, mở ra những cơ hội mới mẻ và tiềm năng cho tương lai.

  • Mảng kinh doanh Biomass: Một bước tiến quan trọng trong việc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Biomass không chỉ là một nguồn năng lượng tái tạo, mà còn là lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho các ngành công nghiệp hiện đại.

  • Mảng Cao su: Một nguồn tài nguyên quan trọng không chỉ trong ngành công nghiệp mà còn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cao su không chỉ là sản phẩm, mà còn là sự kết nối giữa con người và thiên nhiên, giữa quá khứ và tương lai.

Tin liên quan

Team building là một sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các Công ty thành viên trực thuộc: Công ty Cổ phần Vindochina Cargo Solutions (VCS), Công ty Cổ phần VindoChina Logistics (VCL) và Công ty Cổ Phần Hóa chất Phú Thái (PTC) và Công ty TNHH Phú Thái Logistics (PTL).
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời.
Hôm nay, ngày 15/2/2024 tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn là ngày làm việc đầu tiên của Công ty Cổ phần Việt Thái Group (VTG) và các đơn vị thành viên Công ty Cổ phần Hóa Chất Phú Thái (PTC), Công ty Cổ phần VindoChina Cargo Solutions (VCS),  Công ty Cổ phần VindocChina Logistics (VCL) sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán vừa qua.
Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!